VIỆC LÀM 360
Tìm việc làm hiệu quả
Đăng tin tuyển dụng miễn phí

Tiêu đề

Tuyển Nhân viên kinh doanh thu nhập cao đi làm ngay

Nội dung:

 

BẤT ĐỘNG SẢN HOA BAN UY TÍN SỐ 1 HÀ NỘI TUYỂN DỤNG QUÝ II 2019

TUYỂN DỤNG Chuyên viên kinh doanh:

*** LƯƠNG CỨNG: 5 triệu + HOA HỒNG không giới hạn (50 triệu – 1/căn tỷ, 2 tỷ/căn….).

️ Chăm khách sẵn có của Công ty và của bản thân.

️ Dẫn khách xem nhà => Tư vấn => Chốt nhà => Chia hoa hồng ngay khi thu tiền về.

- Không áp doanh số

- Không yêu cầu kinh nghiệm

️ Thông tin ứng tuyển gửi theo emai: heidi05051996@gmail.com

️ Liên hệ trực tiếp: Hà: 0989497196

????Đ/C: Số 27, ngõ 61 Thái Thịnh, Đống Đa - Hà Nội.

*** MÔ TẢ CÔNG VIỆC CHUYÊN VIÊN KINH DOANH:

- Quy trình công việc đơn giản: Đăng tin về bất động sản trên các trang mạng online hoặc nhận khách hàng của Công ty => Tương tác qua điện thoại với khách hàng => Dẫn khách xem nhà và tư vấn, tương tác với khách hàng => Chốt nhà => Giao dịch nhanh gọn, thu hoa hồng ngay khi chốt hợp đồng => Chia tiền luôn khi thu hoa hồng về tới Công ty. Vậy là kết thúc thương vụ.

+ Đối tượng tương tác: Khách hàng mong muốn mua hoặc đi thuê bất động sản, chủ nhà bán nhà hoặc cho thuê bất động sản; bất động sản cho thuê và mua bán trong phạm vi toàn Hà Nội.

+ Làm việc theo đội nhóm: Luôn có anh chị lành nghề cầm tay chỉ việc tận nơi. Thậm chí là Tổng giám đốc hay Đàm phán gia, Trưởng phòng cùng xử lý và tương tác khách hàng sát sao từng bước.

+ Giá trị giao dịch nhiều tiền, khách hàng đẳng cấp và đến từ nhiều ngành nghề giúp anh em trong Công ty phát triển toàn diện và “lớn lên” nhanh chóng.

- Công ty bổ nhiệm các cấp Quản lý tùy năng lực và nguyện vọng.

Ngành nghề Bất động sản; Xây dựng
Trình độ Trung cấp
H.thức l.việc Toàn thời gian
Địa điểm Hà Nội - Quận Đống đa - Phường Thịnh Quang
Ngày đăng 05-06-2019
Ngày hết hạn 05-07-2019
Đơn vị Công ty Cổ phần Bất động sản Hoa Ban
Địa chỉ Số 27 ngõ 61 thái thịnh, đống đa, hà nội
Liên hệ Hà: 0989497196

Giới thiệu:

 

Công ty Cổ phần Bất động sản Hoa Ban là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản chuyên về phân khúc thị trường nhà đất hiện hữu, với phương châm “Chất lượng dịch vụ là giá trị cốt lõi của sản phẩm”.

Là một Công ty mới thành lập, hoạt động trong lĩnh vực Môi giới Bất động sản thổ cư tại Hà Nội, chúng tôi đang khao khát tìm kiếm những cộng sự tài năng để cùng chung tay phát triển Công ty và mang về thu nhập khủng cho mỗi cá nhân nhờ các thương vụ Môi giới mua bán nhà đất thổ cư tại Hà Nội, với hoa hồng từ vài chục triệu đến vài tỷ. Mặc dù mới thành lập nhưng đội ngũ lãnh đạo của Công ty đều xuất thân trong các ngành nghề Bất động sản, có kinh nghiệm lâu năm và có những hiểu biết tường tận về thị trường BĐS thổ cư tại Hà Nội.

TẦM NHÌN

  • Công ty Cổ phần Bất động sản Hoa Ban hiện đang là đơn vị chuyên Mua, Bán, Cho thuê nhà, đất thổ cư trên toàn Hà Nội.
  • Đội ngũ nhân viên trong Công ty đều là những người trẻ tài năng, nhiệt huyết và năng động. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại những giá trị to lớn cho khách hàng, một cách chuyên nghiệp nhất.
  • Chúng tôi sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ Bất động sản thổ cư hàng đầu tại Việt Nam, Thương hiệu đi đầu về Bất động sản thổ cư Việt Nam. Nhắc tới Hoa Ban là nhắc đến sự Chuyên Nghiệp, Uy Tín và Tận Tâm.

 

SỨ MỆNH

  • Chuyên nghiệp thị trường Môi giới Bất động sản Việt Nam.
  • Tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động đang tìm kiếm việc làm tại Việt Nam.
  • Phát triển nền kinh tế đất nước.

Nguồn
Người đăng hoaban

 

Tin cùng người đăng

Tin cùng đơn vị

Tuyển Nhân viên kinh doanh thu nhập cao đi làm ngay Nhân viên kinh doanh Bất động sản thu nhập cao, không áp doanh số. Tuyển Nhân viên kinh doanh thu nhập cao Tuyển gấp 5 Nhân viên kinh doanh, phỏng vấn đi làm ngay Tuyển Nhân viên kinh doanh thu nhập cao đi làm ngay Nhân viên kinh doanh Bất động sản thu nhập cao, không áp doanh số. Tuyển gấp 5 Nhân viên kinh doanh, phỏng vấn đi làm ngay [HN] cần gấp 5 chuyên viên kinh doanh, thu nhập tới 30 triệu Tuyển Nhân viên kinh doanh thu nhập cao

 

javascript