VIỆC LÀM 360
Tìm việc làm hiệu quả
Đăng tin tuyển dụng miễn phí

Tiêu đề

TP Phát Triển Thị Trường

Nội dung:

 

- Đề xuất, tham mưu cho BGĐ: Phạm vi nên phát triển thị trường, Đối tượng khách hàng nên mở rộng

- Xây dựng chiến lược Phát triển Thị trường cho Công ty. Lập kế hoạch phát triển thị trường theo các giai đoạn.

- Tổ chức triển khai và Thực hiện Kế hoạch mở rộng thị trường. Đề xuất các phương thức, công cụ nhằm hỗ trợ, thúc đẩy hoạt động mở rộng thị trường.

- Đào tạo, giám sát, hỗ trợ NV Phát triển Thị trường.

- Chịu trách nhiệm mở mới khách hàng và kết nối lại với khách hàng cũ bị mất. Đề xuất các chương trình, hoạt động hỗ trợ Khách hàng mới và khách hàng cũ. Thiết lập và duy trì mối quan hệ tích cực của Công ty với khách hàng.

- Hỗ trợ Khách hàng mới kết nối với Phòng bán hàng, trong 1 - 3 tháng đầu: Đơn hàng, báo giá, các chính sách,…

Ngành nghề Ô tô - xe máy
Trình độ Trung cấp
H.thức l.việc Toàn thời gian
Địa điểm Hà Nội - Quận Hai Bà Trưng - Phường Ngô Thì Nhậm
Ngày đăng 31-08-2020
Ngày hết hạn 20-10-2020
Đơn vị CÔNG TY TNHH HTAUTO VIỆT NAM
Địa chỉ Số 10 ngõ Huế, Phường Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Liên hệ Ms Linh

Giới thiệu:

 

Công ty TNHH HTAUTO được thành lập từ những năm 1990, tiền thân là cửa hàng phụ tùng ô tô Hương Trang. Từ đó đến nay công ty chúng tôi đã không ngừng cố gắng và phát triển để trở thành một trong những nhà cung cấp phụ tùng ô tô tin cậy trên thị trường Việt Nam.

Kể từ ngày khởi đầu sự nghiệp kinh doanh, việc đáp ứng nhu cầu khách hàng về sản phẩm phụ tùng ô tô ngày càng gia tăng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. HTAUTO tin rằng, sự thành công của chúng tôi ngày hôm nay được dựa trên lợi ích của đôi bên. Chúng tôi đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh trạnh và dịch vụ hoàn hảo.

Để cung cấp đầy đủ các chủng loại phụ tùng ô tô sản xuất chính hãng bởi các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, ĐứcHTAUTO đã hợp tác chặt chẽ với mạng lưới nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm phụ tùng ô tô uy tín trên thế giới, để đáp ứng nhu cầu này. Đối với những sản phẩm khan hiếm, khó tìm kiếm chúng tôi có thể cung cấp trong vòng 24h, đặt hàng với chất lượng đảm bảo và giao hàng đúng thời gian.

Nguồn
Người đăng htauto

 

Tin cùng người đăng

Tin cùng đơn vị

CHUYÊN VIÊN KIỂM SOÁT QUY TRÌNH TP Phát Triển Thị Trường NV Kinh doanh (Phụ Tùng/Dầu Nhớt Oto) CHUYÊN VIÊN KIỂM SOÁT QUY TRÌNH TP Phát Triển Thị Trường NV Kinh doanh (Phụ Tùng/Dầu Nhớt Oto)

 

javascript